image
  • Tháng Chín 6, 2020

CÙNG AFT TIẾP SỨC CÁC “CHIẾN SỸ ÁO TRẮNG”

Posted By: aftadmin

Giai đoạn vừa qua dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh ra nhiều địa phương, trong đó có các đô thị lớn. Đã có một số nhân viên y tế bị mắc bệnh. Chúng ta đã rất xúc động trước lòng quả cảm, sự cống hiến, những nghĩa cử của mọi người, mọi lứa tuổi, mọi lực lượng, trong đó có các thầy thuốc, sinh viên y khoa, những chiến sĩ áo trắng tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế và nhiều bệnh viện, viện nghiên cứu, trường đại học ngành y tế trên toàn quốc đã nỗ lực không mệt mỏi, không ngại gian khó, hiểm nguy, tận tâm cứu chữa người bệnh. Sẵn sàng xông pha nơi tuyến đầu tâm dịch, các chiến sĩ áo trắng không quản khó khăn, hiểm nguy mà chỉ biết chạy đua với thời gian giành giật sự sống cho bệnh nhân nhiễm bệnh, góp phần ngăn chặn đại dịch Covid-19.
Để góp phần chung tay cùng các Y Bác sỹ – lực lượng tuyến đầu chống dịch, AFT PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH THIỆN NGUYỆN kéo dài 90 ngày huy động sự đóng góp của các hội viên, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, và xã hội chung tay chia sẻ tài lực, vật lực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe kịp thời cho các chiến sỹ áo trắng. Bằng cách góp công, góp của, góp hiện vật… chúng ta sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sỹ áo trắng. Tiền quyên góp sẽ dùng để mua các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng gửi vào tận tay các y bác sỹ trong các bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam….và các khu vực khác.
AFT trân trọng kính mời các quý doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng tham gia chiến dịch “90 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN SỸ ÁO TRẮNG”, do HIỆP HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH – AFT phát động.
⏰⏰⏰Thời gian chiến dịch: từ ngày 24/8/2020 đến hết ngày 22/11/2020.
🌹💚 🌹 Trân trọng chào đón và tiếp nhận mọi sự đóng góp, hỗ trợ, tài trợ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước cho chiến dịch “ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN SỸ ÁO TRẮNG”.
🏡🏡🏡 Đơn vị tổ chức: HIỆP HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH (AFT)
💥💥💥 Chỉ đạo chiến dịch: Bà Nguyễn Thị Hồng Minh – Chủ tịch AFT.
🎥🎥🎥 Kênh thông tin chính thức về chương trình:
Fanpage: “THỰC PHẨM MINH BẠCH AFT”
Fanpage: “HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI XANH AFT”
Chiến dịch khuyển khích đóng góp bằng tiền hoặc bằng các vật tư y tế, các thực phẩm, đồ uống bổ dưỡng (đóng hộp, đóng chai, đóng gói chân không, thực phẩm sấy). Nhà hảo tâm tại địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng có thể đóng góp bằng thực phẩm tươi, đông lạnh.
🎁🎁 Mọi đóng góp bằng tiền xin chuyển về tài khoản của Hiệp hội Thực phẩm Minh Bạch, số TK : 0071001190862, Ngân hàng Vietcombank, Swift code: BFTVVNVX. Khi chuyển khoản xin ghi rõ nội dung “Ủng hộ chiến dịch Đồng hành cùng các chiến sỹ áo trắng”.
☎️☎️ Đóng góp bằng hiện vật xin liên hệ:
– VP T.P Hà Nội: Chị Đỗ Thu Huyền, ĐT: 0904 556 608
– VP T.P Hồ Chí Minh: Chị Nguyễn Thư Hương, ĐT : 0944 815 995.
Hiện nay Công ty truyền thông hàng đầu VN Le Bros đang đồng hành cùng AFT để vận động các nhà hảo tâm cùng chung tay. Chiến dịch đồng thời cũng đã được các báo ủng hộ và bảo trợ thông tin như: Đài Tiếng nói Việt Nam(VOV); Thông tấn xã Việt Nam, Truyền hình Thông tấn, Đài truyền hình Nhân dân, Đài Truyền hình Quốc hội; Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; Báo Nhân dân, Báo Quân đội nhân dân, Báo Thanh niên, Báo Tiền phong, Tạp chí Bất động sản, Báo Pháp luật và Đời sống, Báo Sức khỏe Cộng đồng, báo Tiếng nói Việt Nam, Báo Mới, Truyền hình Mặt trận Tổ quốc, Truyền hình Công an Nhân dân; Báo Sức khỏe và đời sống; Báo điện tử VOV, Báo Đại đoàn kết, Báo điện tử VNMedia, Báo Người cao tuổi, Báo Pháp luật Việt Nam; Báo An ninh thủ đô, Báo Kinh tế Đô thị, Báo Phụ nữ Việt Nam, Báo Nhân dân cuối tuần…
Sự sẻ chia, chung tay, góp sức này chắc chắn sẽ gieo hạt giống niềm tin về một xã hội chan chứa tình người. Món quà đó, tiếp sức cho những chiến sĩ áo trắng thêm động lực để vững vàng tiến về phía trước. Bởi họ biết rằng phía sau luôn có một điểm tựa vô cùng vững chắc đó là cộng đồng luôn chăm lo, hỗ trợ, chia sẻ, động viên và cảm thông với những người đang làm nhiệm vụ ở nơi tuyến đầu trong trận chiến với dịch bệnh. AFT cùng các cộng sự của mình chúc các Y Bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến này.

Để lại một bình luận