image
  • Tháng Tư 15, 2021

ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II (2021 – 2026) HIỆP HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Posted By: aftadmin

Hôm nay, ngày 15 tháng 04 năm 2021, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch (AFT) tiến hành Đại hội nhiệm kỳ II (2021 – 2026) để thảo luận và ra nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ II và bầu Ban Chấp hành, Ban thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy Ban Kiểm tra. Đã có 100 khách mời và hội viên về dự Đại hội.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội Nhiệm kỳ II Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch

Những cánh tay nối dài quyết tâm thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ II Hiệp hội thực phẩm minh bạch

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch AFT nhiệm kỳ II

Đại hội cũng đã thống nhất tín nhiệm cao bầu tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch (AFT) nhiệm kỳ II (2021 – 2026), 03 Phó chủ tịch là Tiến sĩ Trần Thị Dung, ông Nguyễn Văn Thứ – CEO Công ty CP GC Food, ông Nguyễn Tuấn Khởi – chủ tịch Công ty CP Doanh nghiệp xã hội Food Share.

Ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ II Hiệp Hội thực phẩm minh bạch

Không chỉ tập trung phát triển chuyên môn, với sáng kiến của Ban Truyền Thông, AFT đã phát động chiến dịch: “90 ngày đồng hành cùng chiến sỹ áo trắng” ủng hộ các bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng trị giá cả hiện vật và tiền gần 500 triệu VNĐ; Phát động chiến dịch “Vì miền Trung yêu thương” AFT đã huy động được 120 triệu và cùng Hiệp hội nước mắm truyền thống VN đi trao 500 xuất quà cho đồng bào bị bão lũ, lở đất ở Nam Trà My trị giá gần 250 triệu đồng.
Là một Hiệp hội non trẻ, hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm, nhiệm vụ trọng tâm của Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch (AFT) là hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn và hữu cơ với thông điệp “Thực phẩm an toàn cần minh bạch” xây dựng lòng tin với người tiêu dùng, qua đó phát triển sản xuất, mở rộng thị trường.
Đại dịch Covid 19 và biến đổi khí hậu toàn cầu đặt ra thách thức mới cho tất cả các quốc gia và cho mỗi chúng ta hơn bao giờ hết đều cần phải thay đổi. Bước vào nhiệm kỳ II (2021-2025), Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch xác định hướng phát triển “sản xuất thực phẩm an toàn, thực phẩm hữu cơ, tiến tới sản xuất và tiêu dùng xanh và kinh tế tuần hoàn là con đường phát triển. Từ đó dần thực hiện chuyển đổi số hóa chuỗi sản xuất để 100% doanh nghiệp hội viên minh bạch thông tin thông qua số hóa.
Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm minh bạch – Ông Nguyễn Tuấn Khởi đã chia sẻ trực tiếp ngay tại đại hội về thông tin trong tháng 5 tới AFT sẽ bắt đầu triển khai dự án “Hỗ trợ Nông dân hướng đến sản xuất thực phẩm minh bạch”. Mục đích của đề án tạo ra chuỗi sự kiện, chương trình hỗ trợ, đào tạo nông dân hướng đến sản xuất minh bạch trong 13 tỉnh, thành khu vực miền Tây – Tây Nguyên, với tiêu chí minh bạch từ vùng trồng, sản xuất đến sản phẩm tới tay người tiêu dùng.
Góp phần rất lớn vào sự thành công của đại hội là sự quan tâm hỗ trợ về vật chất, tài chính và tinh thần, sự giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả, chung tay góp sức của các nhà tài trợ. Sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của các nhà tài trợ là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với Hiệp Hội và tập thể các hội viên của Hiệp Hôi. DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ cho chương trình “Đại hội nhiệm kỳ II Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch AFT 2021 – 2026”:
1. Công ty CP thương mại Khải Hoàn Phú Quốc
2. Công ty Thực phẩm GC Food
3. Tập doàn thủy sản Minh Phú
4. Công ty CP Thành Thành Công Biên Hòa
5. Doanh nghiệp tư nhân cơ sở khai thác chế biến hải sản Thanh Quốc
6. Công ty TNHH Đại Cát Tường I.A.T
7. Công ty TNHH công nghệ sinh học Tomcare (Chilica)
8. Công ty TNHH SX thương mại dịch vụ V.E.V (Nhà hàng Le chef)
9. Doanh nghiệp Cà phê Cỏ Hồng
10. Agrinews – Đơn vị bảo trợ truyền thông

AFT tặng hoa tri ân các Nhà tài trợ cho đại hội

Hội viên Chilica là Nhà tài trợ cho Đại hội

Hội viên GC Food Là Nhà tài trợ cho Đại Hội

Hội viên Le Chef Là Nhà tài trợ cho đại hội

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Trong điều kiện bình thường mới, rất nhiều yếu tố thay đổi khó lường, để xác định hướng đi đúng đắn và tiến lên đạt mục tiêu chung mang lại sự phát triển cho mọi thành viên thì rất cần có tổ chức và đi cùng nhau.
Ngay trước thềm đại hội, Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng Minh đã chia sẻ rất tâm huyết: “Chúng ta đã tự nguyện đứng vào tổ chức của AFT, hãy cùng chung tay xây dựng tổ chức vì đó là tổ chức của mình. Hãy tích cực tương tác, kết nối, góp ý, phản biện và tham gia tích cực các hoạt động, các sự kiện của Hội trên tinh thần tương thân, tương ái, một vì tất cả, tất cả vì một. Như tiếng vỗ tay phải có hai bàn tay, Hội là của cộng đồng Hội viên, Hội hoạt động, hội viên tham gia, đóng góp thì tiếng vỗ tay ngày càng lớn và vang xa”.
Với bản lĩnh và nhiệt huyết của Ban chấp hành nhiệm kỳ II, Hiệp hội Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch sẽ tiếp tục đóng góp những giá trị tích cực đến với cộng đồng, góp phần đưa thương hiệu nông nghiệp Việt Nam vươn tầm khu vực và thế giới. Đồng thời tạo ra tiếng nói chung và những giá trị cao nhất cho cộng đồng các cá nhân và doanh nghiệp sản xuất hữu cơ, các nhà sản xuất không lệ thuộc hóa chất, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xanh là xu hướng tất yếu đang được các quốc gia trên thế giới quan tâm, hướng tới nhằm bảo vệ môi trường sống trong sạch, bền vững.

Để lại một bình luận