image
  • Tháng Bảy 16, 2020

GIỚI THIỆU HỘI VIÊN MỚI

  • Không có phản hồi

Posted By: aftadmin

Sau đợt giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19, PHIÊN CHỢ THỰC PHẨM MINH BẠCH tháng 6 vừa qua là phiên chợ mở lại đầu tiên được #AFT (Hiệp hội Thực phẩm minh bạch) tổ chức tại Nhà thiếu nhi Quận 4, TP. Hồ Chí Minh nhằm: Tăng cường kết nối chuỗi giá trị trong sản xuất, tiêu thụ hàng nông sản, thực phẩm an toàn giữa HTX, doanh nghiệp với người tiêu dùng. Từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về việc sử dụng các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn.
Đặc biệt, từ sau phiên chợ tháng 6/2020, Hiệp hội cũng đã kết nạp 5 hội viên mới. Trong số đó đã có 2 doanh nghiệp nhanh chóng hoàn tất hồ sơ hội viên và đã trở thành hội viên – thành viên chính thức của đại gia đình AFT. Đó là TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILLICA (Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Tomcare) và Công ty cổ phần thực phẩm G.C (GC Food).
#GCfood đang là một trong các Công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu các sản phẩm Thạch Nha Đam, Thạch Dừa, Cà phê, Hạt Điều sạch, Trái cây tươi sạch, vệ sinh, an toàn.
 
Tương ớt lên men #Chilica được làm từ 100% ớt chỉ thiên chọn lọc, trải qua quá trình lên men tự nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo ra sản phẩm có hương vị đặc biệt thơm ngon, phù hợp với mọi bữa ăn trong gia đình.
AFT luôn xác định công tác phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội. Bởi lẽ, tổ chức Hội vững mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng thành viên trong tổ chức.
Cảm ơn các Anh, chị, Các doanh nghiệp hội viên đang hàng ngày chung tay cùng Hiệp hội xây dựng và liên kết vì nền sản xuất thực phẩm an toàn lớn mạnh!
  • Share:

Để lại một bình luận