image
  • Tháng Chín 25, 2020

RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “ỦNG HỘ NÔNG DÂN, CHUNG TAY VÌ NÔNG SẢN VIỆT”

  • Không có phản hồi

Posted By: aftadmin

Vừa qua, buổi họp báo ra mắt chương trình “Ủng hộ nông dân, chung tay vì nông sản Việt” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Buổi họp báo thu hút gần 200 khách tham dự đến từ nhiều đơn vị. Sự có mặt đông đủ của khách mời tham dự cho thấy sự quan tâm rất lớn đến sự phát triển của nông nghiệp mà cụ thể là làm sao để các sản phẩm nông sản Việt Nam, những quà tặng của đất mẹ, gắn liền với thiên nhiên, đất nước và mồ hôi, nước mắt của người nông dân Việt Nam được tôn vinh, được sử dụng một cách trân trọng và mang lại hạnh phúc, sức khỏe cho mọi người dân Việt Nam.
Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT), Công ty TNHH Grab và Công ty Cổ phần Foodnetwork – đơn vị vận hành Food Connect.
Đặc biệt, buổi họp báo diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác “Ủng hộ nông dân, chung tay vì nông sản Việt” và Ký kết hợp tác chiến lược 8 bên với các vùng nguyên liệu, Liên minh Hợp tác xã ở địa phương.
Ngoài ra, nhiều hoạt động nổi bật khác cũng được diễn ra ngay tại sự kiện: Trao tặng bảng cam kết hỗ trợ thực phẩm cho Đại diện Foodconnect của Foodbank Việt Nam, Tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm, mô hình của các địa phương và đặc biệt có các hội viên của AFT.
Chương trình “Ủng hộ nông dân, chung tay vì nông sản Việt” sẽ là cơ hội để AFT tiếp tục gia tăng giá trị dành cho các hội viên thực phẩm minh bạch trong tương lai.
Bằng việc khởi động Chương trình Yêu Nông Sản Việt, Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch cùng với các Bên đối tác Bộ Nông Nghiệp & PT NT, Grab và Food Connect cam kết sẽ làm hết sức mình để góp phần thay đổi nông nghiệp, để hỗ trợ nông dân, các Hợp tác xã, các doanh nghiệp nông nghiệp vừa và nhỏ thay đổi, trước hết để bảo vệ cuộc sống của chính mình và để đủ năng lực tham gia và hưởng lợi từ chuỗi giá trị toàn cầu.

Để lại một bình luận