image
  • Tháng Ba 8, 2021

VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ PHỤ NỮ, VÌ MỘT 8/3 TUYỆT VỜI

Posted By: aftadmin

“Quốc tế phụ nữ 8/3” là ngày để tôn vinh những người phụ nữ – những người đã hi sinh rất nhiều để giúp cho gia đình, những người họ yêu mến có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.
Bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này? Một đóa hoa? Một món quà nho nhỏ hay chính tay mình sửa soạn một bữa cơm ngon? Điều đó thật đơn giản nhưng cũng đủ đem lại niềm vui cho nữ giới. Ngày 8/3 chính là ngày mà những người chồng, người con cần mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình. Và phụ nữ, những người mẹ, người vợ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế!
Thiên niên kỉ mới đã chứng kiến sự thay đổi đầy ý nghĩa về vai trò và nghĩa vụ của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Đó là sự bình đẳng giới tính, sự giải phóng thân phận người phụ nữ khỏi những ràng buộc, lễ giáo phong kiến và chế độ gia trưởng. Càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động của người phụ nữ trong tất cả mọi lĩnh vực xã hội và đời sống. Chúng ta đó có những phi hành gia, bộ trưởng, thủ tướng là nữ giới,.. các bé gái luôn được khuyến khích tiếp tục con đường học vấn lên cao hơn, ngày càng xuất hiện nhiều những bà nôi trợ vừa đảm việc nhà vừa giỏi việc ở cơ quan…
Nhân ngày lễ đặc biệt này những đấng mày râu hãy gửi đến những người phụ nữ quan trọng và thân thương của bạn lòng tri ân và tình yêu thương chân thành nhất. Hãy biến mọi ngày trong năm đều là ngày để mọi phụ nữ đều được nâng niu và quan tâm xứng đáng là những tặng phẩm quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho nam giới chúng ta trong cuộc sống này.
Chào mừng ngày 8/3, Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) mến chúc một nửa thế giới có một ngày 08/03 thật ý nghĩa, tròn vẹn nhiều niềm vui và đong đầy nhiều may mắn trong cuộc sống. Và đặc biệt là chúc cho những người bà, người mẹ, người chị trong mỗi gia đình Việt Nam luôn chia sẻ thông điệp yêu thương tới những người thân yêu bằng những thực phẩm dinh dưỡng an toàn trong mỗi bữa cơm ấm cúng của gia đình!
Happy Women’s Day.

Để lại một bình luận